Sắp ra mắt tour ngắm cảnh Hà Nội và vùng Bắc bộ bằng trực thăng

Để trải nghiệm hình thức dịch vụ mới lạ này, khách hàng có thể trả góp bằng thẻ tín dụng với mức từ 300.000-500.000 đồng/tháng.

Ứng dụng công nghệ Fast-Go đang chuẩn bị tung ra dịch vụ đi chung trực thăng tại Hà Nội với giá khoảng 3 triệu đồng/hành khách. Để trải nghiệm hình thức dịch vụ mới lạ này, khách hàng có thể trả góp bằng thẻ tín dụng với mức từ 300.000 – 500.000 đồng/tháng.

Theo đó, dịch vụ đi chung trực thăng sẽ gồm 4 loại: SkyTour với các tour ngắm cảnh Hà Nội và vùng Bắc bộ từ trên không, SkyWedding cho dịch vụ cưới, chụp ảnh và rước dâu, SkySOS là dịch vụ cứu trợ đặc biệt và y tế khẩn cấp và SkyPlus theo yêu cầu của khách hàng.

Sắp ra mắt tour ngắm cảnh Hà Nội và vùng Bắc bộ bằng trực thăng
Trải nghiệm dịch vụ này du khách mất khoảng 3 tiriệu đồng

Thông tin từ nhà cung cấp dịch vụ cho biết, sẽ có hơn 10 máy bay trực thăng được đưa vào phục vụ nhu cầu của khách hàng, khởi hành từ sân bay Gia Lâm, Hà Nội. Mỗi chuyến bay, khách hàng có thể đi chung với nhau nhưng tối đa chỉ được khoảng 24 người. Đây là dịch vụ đi chung trực thăng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam phục vụ nhu cầu du lịch.

Trước đây, Công ty trực thăng miền Bắc (thuộc Tổng công ty trực thăng Việt Nam) và UBND tỉnh Quảng Bình đã từng tổ chức  dịch vụ bay du lịch bằng trực thăng tại Quảng Bình. Theo đó, du khách đến Quảng Bình sẽ có cơ hội được khám phá vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng bằng trực thăng từ trên cao với giá khoảng 3 triệu đồng/người.

Sắp ra mắt tour ngắm cảnh Hà Nội và vùng Bắc bộ bằng trực thăng
Từ trực thăng, du khách có thể ngắm cảnh khu vực Hà Nội và Vịnh Bắc bộ từ trên cao. Ảnh minh họa

Hiện nay, các nhà cung cấp dịch vụ du lịch bằng trực thăng đang đặt nhiều hy vọng vào loại hình du lịch cao cấp này tại Việt Nam. Dịch vụ mới mẻ này được xem là góp phần tạo nên những sản phẩm du lịch hướng vào chiều sâu, đẳng cấp cho du lịch Việt Nam, thu hút du khách đến với Việt Nam nhiều hơn.

Nhi Tuyết (Tổng hợp)
Theo Báo Du Lịch

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*